Đánh giá khả năng sinh lời shophouse Hội An D’or dưới con mắt chuyên gia

Nằm sát khu phố cổ huyền thoại, Hoian d’Or chính là dự án hội tụ đầy đủ tiện ích vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe trong không gian sinh thái thuần khiết ba mặt giáp sông hiếm thấy ở Việt Nam…

Đặc biệt, sản phẩm shophouse tại Hội An Dor đang thu hút sự quan tâm từ đông đảo nhà đầu tư. Vậy, giới chuyên gia đánh giá như thế nào về shophouse tại đây?

Phối cảnh khu shophouse dự án Hội An D’or

TỔNG QUAN DỰ ÁN HỘI AN D’OR

     Tên thương mại: HOIAN D’OR

•     Vị trí dự án: Cồn Bắp, Phường Cẩm Nam, Tp Hội An, tỉnh Quảng Nam

•     Chủ đầu tư: Công ty TNHH Du Lịch Sinh Thái Cồn Bắp.

•     Đơn vị phát triển: BCG Land & VNGroup

•     Thiết kế cảnh quan: EDEN LANDSCAPE

     Quản lý và vận hành: Đơn vị vận hành quốc tế 5 sao

•     Tổng diện tích: 24,848 ha

•     Mật độ xây dựng: 19,12%

•     Quy mô dự án: 92 căn biệt thự, 230 căn hộ nghỉ dưỡng, 202 căn shophouse, khách sạn 5 sao, boutique 3 sao…

•     Thời gian bàn giao dự kiến: Quý I/2022

4 THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI TẠI SHOPHOUSE HOIAN D’OR THEO ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

1-  Vị trí kế cận di sản đón lượng khách khủng từ Hội An:

Chỉ cách phố cổ khoảng 800m, shophouse De Ville là điểm giao thoa, kết nối các trục của tổng dự án, là thượng nguồn đón trọn lượng khách khủng qua đây lưu trú và trải nghiệm. Theo dự báo đến năm 2025, Hội An sẽ đón khoảng 12 – 15 triệu lượt khách/năm.
Vị trí dự án Hội An D'or
 

2- Sở hữu tuyến phố đi bộ 1,5 km hoạt động bất kể đêm ngày:

Nếu trước đây mọi hoạt động đều ngừng trước 21h tối, thì tuyến phố đi bộ 1,5 km sẽ là một bước ngoặt ngoạn mục đáp ứng nhu cầu vui chơi, khám phá bất kể đêm ngày của khách thập phương.
 
Quảng trường trung tâm Hội An D'or

3- Phiên bản giới hạn dành riêng nhà đầu tư xứng tầm:

Chỉ 202 căn được đo ni đóng giày cho những nhà đầu tư nhanh nhạy nhất, có thể “cháy hàng” ngay sau khi ra mắt. Và tính khan hiếm sẽ tỉ lệ thuận với giá trị của thương phẩm trong tương lai.
 
Shophouse Hội An D'or

4- Thiết kế thông minh kinh doanh linh hoạt:

Mỗi căn shophouse sở hữu 2-3 mặt tiền, mặt tiền trước & mặt tiền hông được dùng để kinh doanh trực tiếp, mặt hậu của shophouse sẽ có lối đi riêng để kinh doanh mô hình homestay, mini hotel trên tầng 2 & 3. Ngoài ra, mặt hậu phía sau của 2 căn shophouse đối lưng tạo thành 1 ngõ nhỏ giống với địa điểm check in nổi tiếng được giới trẻ ưa chuộng khi tới Hội An.
Shophouse Maison de Ville sở hữu 2-3 mặt tiền, có thể khai thác kinh doanh đa loại hình cùng lúcShophouse Maison de Ville sở hữu 2-3 mặt tiền, có thể khai thác kinh doanh đa loại hình cùng lúc
 
Với 4 ưu thế vượt trội từ vị trí, tuyến phố đi bộ, số lượng đến thiết kế, shophouse Maison De Ville đang được các nhà đầu tư ngóng đợi từng ngày để có thể bắt tay ngay vào kế hoạch đầu tư sinh lời. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết!
Contact Me on Zalo