Dự án Việt Đức Legend City Vĩnh Phúc có gì đáng để đầu tư

Dự án Việt Đức Legend City – siêu dự án thuộc tập đoàn thép Việt Đức gần đây đang có tầm ảnh hưởng trên thị trường bất động sản. Ngay sau khi có thông tin chuẩn bị ra mắt, dự án được các chuyên gia đánh giá có tiềm năng phát triển vô cùng lớn trong tương lai, khả năng sinh lời vượt trội.

VIỆT ĐỨC LEGEND CITY – TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN LỚN

Việt Đức Legend City sở hữu một vị trí có tiềm năng phát triển rất lớn. Tọa lạc tại tỉnh Vĩnh Phúc– nơi đang từng ngày chuyển mình trở thành thành phố vệ tinh của Việt Nam với chỉ số cạnh tranh và vốn đầu tư nước ngoài FDI luôn đứng trong top 10 cả nước, Việt Đức Legend City đã phần nào sở hữu một vị thế cơ bản để phát triển.

Bên cạnh đó, Dự án Việt Đức Legend City tọa tại nút giao thông đường trục chính khu đô thị mới Mê Linh với Quốc lộ 2A tại xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Vị trí dự án Việt Đức Legend CityVị trí dự án Việt Đức Legend City

Trục đường lớn nối trung tâm thành phố Vĩnh Yên và Phúc Yên, hệ thống liên kết vùng thừa được hưởng toàn bộ của 2 thành phố lớn này từ những công trình tiện ích công cộng tơi các khu mua sắm vui chơi giải trí. Từ dự án thép Việt Đức Bình Xuyên đến trung tâm Hà Nội chỉ mất 40 phút thông qua quốc lộ 2A, Đến TP Phúc Yên hết 20 phút, đến TP Vĩnh Yên hết 15 phút, cách cảng hàng không quốc tế Nội Bài chỉ 20 phút đi xe.

Dự án có quy mô tổng thể hơn 60 hecta được chia thành: 

  • Đất Công Trình Công Cộng: Diện tích 89,291 m² chiếm 14,4%
  • Đất ở: 235.784 m² chiếm 38 % tổng diện tích
  • Đất Cây Xanh Mặt Nước: 107.17 m² chiếm 16.2 % diện tích.
  • Đất Đầu Mối Hạ Tầng Kỹ Thuật: 4.347 m² chiếm 0.7 % diện tích.
  • Đất Giao Thông: 190.636 m² chiếm 30.7% diện tích.

Tiện ích Việt Đức Legend CityViệt Đức Legend City là một đô thị an cư rất lý tưởng. Giá trị đô thị này còn được nhân lên bởi một quy hoạch hoàn chỉnh gồm các khu chức năng cao cấp như khu vui chơi giải trí với sân Golf, hồ nước, khu dịch vụ thương mại, khu tiện ích công cộng và giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

VIỆT ĐỨC LEGEND CITY VĨNH PHÚC – THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Là sản phẩm thuộc giai đoạn đầu triển khai dự án, nhà phố, biệt thự, shophouse chính là sản phẩm hoàn hảo nhất được thiết kế riêng cho kế hoạch kinh doanh buôn bán của bạn.

Tiện ích Việt Đức Legend City

Hành lang thương mại của khu vực này được tạo nên bởi khoảng không rộng lớn, đường đi được xây dựng rộng rãi sẽ không chỉ mang lại tầm nhìn thoáng đãng, đẹp mà còn giúp căn nhà thêm sang trọng hơn.

Màu sắc chủ yếu tại Việt Đức Legend City là các gam màu nhẹ và sáng, kiến trúc công trình thiết kế đơn giản, hài hòa, hợp lý. Khuyến khích sử dụng vật liệu bền vững, thân thiện môi trường. Giúp con người tiếp cận môi trường thiên nhiên dễ dàng, thoải mái đồng thời đảm bảo tính dẫn hướng tốt.

Thiết kế biệt thự Việt Đức Legend City

Diện tích xây dựng được thiết kế tối ưu nhất cho những mục đích sử dụng thương mại như mở cửa hàng sang trọng, nhà hàng đẳng cấp hay một văn phòng tiện nghi. Với lối thiết kế thông minh, linh hoạt, mỗi căn nhà không chỉ đơn thuần là nơi kinh doanh mà nó còn là tổ ẩm hiện đại, sang trọng.

Dự án Việt Đức Legend City xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng cho giới đầu tư, các nhà kinh doanh khi sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội cùng hàng ngàn tiện ích bao quanh.

Contact Me on Zalo